GÓC KHOẲNH KHẮC
Xin Chào Các Bạn , Các Bạn Nên Đăng Ký Thành Viên Để Có Thể Xem Và Viết Bài Được Tất Cả Các Chuyên Mục Nha ! Chỉ Mất Có 2 Phút Thôi .

Join the forum, it's quick and easy

GÓC KHOẲNH KHẮC
Xin Chào Các Bạn , Các Bạn Nên Đăng Ký Thành Viên Để Có Thể Xem Và Viết Bài Được Tất Cả Các Chuyên Mục Nha ! Chỉ Mất Có 2 Phút Thôi .
GÓC KHOẲNH KHẮC
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Go down
Admin
Admin
Admin
Tổng số bài gửi : 164
Join date : 07/02/2011
Age : 41
Đến từ : Đồng Nai
https://khoanhkhac.forumvi.com

Thịt Bê Chiên Vàng Empty Thịt Bê Chiên Vàng

Sat Feb 12, 2011 4:19 pm
Thịt Bê Chiên Vàng Images?q=tbn:ANd9GcRfqPAU3cg01sxb3belyZTZFjSCxjebW3Zj6cweugatctp2-xkR

Vật Liệu:

- 4 miếng thịt bê (con bò con ấy mà) khoảng 150 g/miếng.

- Bột mì 50 g.

- Trứng 1 quả.

- Vụn bánh mì khô 50 g.

- Pho mát 15 ml.

- Bơ 25 g.

- Nấm rơm 170 g.

- Dầu ăn 45 ml.

- Nước bột đao 250 ml.

- Hành lá 2 củ.

- Rượu ngọt nhẹ 75 ml.

- Kem béo 60 ml.

- Rau mùi (dùng để trang trí): 1 mớ.

Cách Làm:

Thịt bê lấy máy cán, cán mỏng. Trường hợp không có máy cán thì lấy cái chày đập cho nó dập ra. :-b

Đánh nhuyễn trứng cùng hỗn hợp vụn bánh mì, pho mát rồi tẩm đều vào 2 mặt thịt.

Đun nóng dầu và bơ trong chảo đến khi sôi lăn tăn cho thịt vào chiên vàng trong 2 phút mỗi bên. Lấy thịt ra đĩa, giữ ấm.

Cho hành, nấm vào chiên mềm, đổ tiếp nước bột đao, rượu ngọt, đun sôi nhẹ sau đó quấy thêm với kem.

Múc nước xốt rưới lên thịt. Mùi băm nhỏ rắc lên trang trí.

Món thịt bê này có thể ăn kèm với khoai tây rán. Thích hợp với những bữa tiệc nhỏ và là món nhậu khá hấp dẫn.

Uống kèm:
Món này khá hảo hảo với rượu vang (vang nào cũng được), bia (bia nào cũng xong), không hợp lắm với rượu (kể cả rượu tây ) DZÔ DZÔ DZÔ

( St )
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết